Bạn đang gặp vấn đề với giàn phơi thông minh của mình? Nó có đang kẹt dây cáp, tay quay bị hỏng, hay dây cáp bị đứt? Đừng lo lắng! Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất.

Sửa giàn phơi thông minh là công việc không hề đơn giản, đặc biệt với các loại giàn phơi gắn trần, giàn phơi điện tử,… do đó khách hàng thường có nhu cầu thuê dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh bên ngoài để tiết kiệm thời gian và tránh làm hỏng các linh kiện liên quan. Vậy, Sửa giàn phơi thông minh giá bao nhiêu? Các sự cố thường xảy ra với giàn phơi quần áo thông minh là gì?

Đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết này nếu hiện tại giàn phơi quần áo thông minh của bạn đang gặp vấn đề nhé!

Dịch Vụ Sửa Giàn Phơi Thông Minh tại Nhà TPHCM

Gọi Ngay Thợ Sửa Giàn Phơi Thông Minh GẤP Nếu Thấy Dấu Hiệu Sau

Khi sử dụng giàn phơi thông minh trong một thời gian dài chúng sẽ xảy ra một số lỗi như sau:

1. Giàn phơi gắn trần đứt cáp tời hoặc mòn

Dây cáp giàn phơi thông minh gắn trần bị đứt hoặc bị mòn là sự cố thường xuyên xảy ra nhất bởi khi thao tác Nâng – Hạ giàn phơi cáp tời sẽ bị ma sát với dẫn hướng, Puly làm hao mòn nên sẽ bị mòn và đứt trong một thời gian dài sử dụng.

Cách sửa: Với lỗi giàn phơi quần áo đứt cáp bạn cần thay dây cáp giàn phơi thông minh mới là được.

Lời khuyên: Để tăng độ bền cho cáp tời của giàn phơi bạn nên tra dầu cáp giàn phơi 3-6 tháng một lần.

2. Bộ tời giàn phơi bị kẹt, không quay được

Bộ tời giàn phơi thông minh gắn trần thường thường gặp những trục trặc như: không quay được, trượt cá không điều khiển được dây cáp hoặc bộ tời không hãm được cáp tời,… Các sự cố này sẽ xảy ra sau 2-4 năm sử dụng.

Cách sửa giàn phơi thông minh bị HỎNG BỘ TỜI hoặc lỗi bộ tời bạn cần thay bộ tời giàn phơi quần áo MỚI 100% tuy nhiên bạn KHÔNG CẦN thay đúng bộ tời của giàn phơi đã hỏng mà có thể thay mọi bộ tời mà bạn ưa thích.

Lời khuyên: Để bộ tời giàn phơi thông minh sử dụng lâu hơn, ban đầu bạn nên chọn các loại giàn phơi thông minh có tích hợp công nghệ chống rối dây cáp hoặc thay bộ tời giàn phơi tốt nhất khi bộ tời giàn phơi bị hỏng.

3. Lò xo của bộ tời giàn phơi bị hỏng

Khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công đón nắng khiến bộ tời thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tiếp xúc với nước trên dư trên quần áo sẽ dẫn đến tình trạng hao mòn củ quay, lò xo của bộ tời cũng bị hư hỏng.

Để nhận biết lỗi này là khi bạn nâng thanh phơi bị cứng hoặc thanh phơi bị tụt hẵn khi đang nâng.

Cách sửa giàn phơi quần áo bị tuột giàn, hỏng lò xo là thay bộ tời giàn phơi thông minh MỚI.

4. Giàn phơi sử dụng tay quay nặng – Dẫn hướng, Puly bị kẹt

Dấu hiệu giàn phơi thôn minh gắn trần tay quay bị nặng hơn so với bình thường do các bánh xe quay dẫn hướng hoặc Puly bị kẹt gây ra, lỗi này khiến dây cáp tời phải trượt qua các bánh xe quay chứ không lăn như thông thường.

Cách sửa giàn phơi thông minh bị kẹt và quay nặng là thay dẫn hướng, Puly giàn phơi thông minh

Lời khuyên: Nên GỌI THỢ sửa giàn phơi thông minh NGAY khi thấy tay quay giàn phơi bị nặng hơn bình thường bởi để lâu sẽ khiến dây cáp tời mài mòn và nhanh đứt hơn.

Bảng Báo Giá Sửa Giàn Phơi Thông Minh TPHCM tại Bảo Minh

Giá sửa chữa giàn phơi thông minh tại TPHCM và thay phụ kiện được niêm yết tại Bảo Minh như sau:

Dịch Vụ Sửa Giàn Phơi Thông Minh Giá Sửa Giàn Phơi Thông Minh
Sửa cáp giàn phơi thông minh 200.000đ – 350.000đ
Sửa bộ tời giá rẻ (tay quay rời) 350.000đ
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hoà Phát 490.000đ – 590.000đ
Sửa bộ tời giàn phơi cao cấp, nhập khẩu 790.000đ
Thay dẫn hướng bị kẹt 100.000đ
Thay Puly đơn 50.000đ/chiếc

Để được thông tin chi tiết về báo giá sửa giàn phơi quần áo thông minh gắn trần bạn có thể LIÊN HỆ NGAY: 1900.6364.39

Dịch Vụ Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh tại Nhà TPHCM

Việc tự sửa chữa giàn phơi đồ thông minh tại nhà bạn hoàn toàn có thể, tuy nhiên nếu bạn không hiểu rõ về quá trình vận hành của giàn phơi gắn trần, giàn phơi điện tử thì nên chọn địa chỉ sửa giàn phơi thông minh tại nhà UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP để được hỗ trợ tốt nhất và sửa sai khiến giàn phơi không hoạt động tốt và nhanh hư hỏng hơn.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà được Bảo Minh cung cấp trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh với thợ chuyên nghiệp, lành nghề, quy trình sửa chữa giàn phơi quần áo nhanh chóng. Đặc biệt khi chọn sửa giàn phơi thông minh TPHCM tại Bảo Minh bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi:

  • Được cam kết thay thế các phụ kiện chính hãng 100%
  • Bảo hành tất các các linh kiện thay thế được mua tại Bảo Minh.
  • Cung cấp dịch vụ ngay sau 30 phút đặt lịch
  • Dịch vụ linh hoạt có thể để xuất mọi khung giờ sửa giàn phơi.
  • Nhận sửa chữa mọi vấn đề lỗi từ các loại giàn phơi thông minh.

Tuy nhiên, Quý khách cần lưu ý các trường hợp không được bảo hành như sau:

  • Mua linh kiện giàn phơi tại các điểm bán khác.
  • Tự ý sửa chữa giàn phơi.
  • Các bộ phận bị hàn gỉ do khách hàng tự ý sửa chữa.
  • Tay quay bộ tời gãy cho tác động mạnh từ các yếu tố bên ngoài.
  • Thanh phơi gãy do sử dụng quá cân nặng khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Cấu Tạo Giàn Phơi Thông Minh và Cách Dùng Giàn Phơi Quần Áo Hợp Lý

1- Thanh Phơi Quần Áo

Thanh phơi giàn phơi thông minh được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn và được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ tốt, nhiệm vụ chính dùng để treo quần áo. Bộ phận này thường không xảy ra lỗi khi Bảo Minh nhận sửa giàn phơi thông minh tại TPHCM.

Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng giàn phơi quần áo với cân nặng theo nhà sản xuất khuyến cáo để không làm cong vẹo thanh phơi nhé!

2- Bộ Tời Giàn Phơi Thông Minh

Bộ tời giàn phơi thông minh được xem là trung tâm điều khiển cho giàn phơi gắn trần, chúng giúp bạn Nâng – Hạ các thanh phơi dễ dàng với chất liệu đồng hoặc hợp kim nhôm chống gỉ cực tốt.

Tuy nhiên sử dụng từ 2-4 năm bộ tời giàn phơi thông minh bị quay nặng do rối dây cáp tời, đến lúc này bạn cần gọi thợ sửa giàn phơi đến để kiểm tra và thay dây bộ tời kịp thời để tránh gây hư hỏng cáp tời.

3- Hệ Thống Hãm của Giàn Phơi

Hệ thống hãm giúp nâng đỡ thanh phơi và giúp giảm sức nặng, di chuyển thanh phơi lên xuống một cách nhẹ nhàng và không bị tuột giàn phơi. Hệ thống hãm giàn phơi gồm 2 loại: hệ hãm lò xo và hệ hãm vòng bi tự động.

4- Dây Cáp Dàn Phơi Thông Minh

Dây cáp giàn phơi (hay cáp tời) quan trọng nhất với công dụng chính dùng để nâng đỡ 2 thanh phơi, cáp tời thường sử dụng cáp lụa inox siêu chắc, chống gỉ tốt, chịu lực cao. Tuy nhiên khi sử dụng lâu do phải ma sát nhiều trên các Puly, dẫn hướng nên dây cáp giàn phơi bị mài mòn hoặc xấu hơn có thể bị đứt.

Để cải thiện điều sự cố này bạn cần tra dầu mỡ cho cáp hoạt động trơn tru hơn và kiểm tra cáp tời thường xuyên để gọi thợ sửa giàn phơi thông minh kịp thời tránh sự cố đáng tiếc xảy ra nhé!

5- Dẫn hướng, Puly đơn, Puly kép

Dẫn hướng và Puly làm nhiệm vụ điều chỉnh giàn phơi nâng hạ thanh phơi theo yêu cầu của bạn, chúng giúp việc vận hành giàn phơi trơn tru và nhẹ nhàng hơn.

Làm việc trong lĩnh sửa giàn phơi thông minh, Bảo Minh nhận thấy lỗi thường mắc phải với bộ phận này là lỗi Puly, dẫn hướng bị kẹt khiến giàn phơi vận hành nặng hơn so với bình thường.